Đá mài chính xác - Công cụ sản xuất - Koremura

 

ĐÁ MÀI CHÍNH XÁC - CÔNG CỤ SẢN XUẤT
KOREMURA

 

Koremura Co.,LTD được thành lập năm 1940 trong lĩnh vực sản xuất đá mài chính xác, đá mài hoàn thiện có kích thước, đường kính nhỏ và các công cụ sản xuất chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của Koremura có độ chính xác và hiệu quả cao, chi phí thấp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, những năm gần đây công ty Koremura không ngừng cải tiến, liên tục phát triển sản phẩm đá mài và công cụ sản xuất với độ chính xác, độ bền ngày càng cao, hiệu xuất sử dụng lớn đem lại hiệu quả sản xuất cao.

Từ năm 2013 Koremura đã trở thành một công ty con của tập đoàn Asahi Diamond Industrial Co.,LTD, với mục tiêu phát triển nâng cao hơn nữa về số lượng chủng loại cũng như chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của Khách hàng là tiêu chí của Koremura.

Công ty TNHH Công Nghiệp Kata Việt Nam là đại lý chính thức về các sản phẩm của Koremura tại Việt Nam. Nếu Quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến các sản phẩm của Koremura hãy liên hệ với công ty chúng tôi, rất vui khi nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị. Trân trọng!

 

Koremura.jpg

 

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thông tin chi tiết về sản phẩm,  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Điện Thoại: 024 3675 0587, hoặc Email: katavietnam@gmail.com. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

 

 


Bài viết mới