Công cụ cắt gọt Hanjiang Tool chất lượng hiệu quả.

 

CÔNG CỤ CẮT GỌT HANJIANG TOOL

CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ
 

Hanjiang Tool Co., LTD được thành lập vào năm 1974 là một doanh nghiệp trọng điểm trong ngành công nghiệp máy công cụ và cũng là một cơ sở sản xuất quy mô lớn các công cụ cắt ghép phức tạp và chính xác của Trung Quốc.

Các sản phẩm công cụ cắt gọt thương hiệu Hanjiang Tool với độ chính xác, hiệu quả và độ tin cậy cao được đa số các khách hàng tin tưởng. Với bao gồm hơn 280 loại sản phẩm khác nhau, trong đó các sản phẩm chính như phay, cắt, chuốt, khoan... 

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Nhật Bản... Cùng với trình độ sản xuất đứng hàng đầu trong nghành công nghiệp công cụ Trung Quốc. Các sản phẩm của Hanjiang Tool đã đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001 và chiếm thị phần trong nước rất cao, đang trở thành một thương hiệu mạnh không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Công ty TNHH Công Nghiệp Kata Việt Nam là nhà nhập khẩu phân phối cung cấp các sản phẩm công cụ cắt gọt Hanjiang Tool tại Việt Nam. Nếu Quý Khách có nhu cầu về các sản phẩm công cụ cắt gọt, hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý vị. Trân trọng! 

 

Dao.jpg

 

 Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thông tin chi tiết về sản phẩm,  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Điện Thoại: 024 3675 0587, hoặc Email: katavietnam@gmail.com. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

 


Bài viết mới